Tin khen thưởng

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đến thăm và làm việc với Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).
26/02/2021
Xét nghiệm SARS-COV-2 Tại TTCC 115 Hà Nội
15/04/2021

Sáng ngày 29/3/2020 tại Hội nghị sơ kết công tác hàng tháng, Ts.Bs Nguyễn Thành – Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã khen thưởng đột xuất cho các cá nhân đã có cố gắng trong cấp cứu, cứu sống bệnh nhân Ngừng tuần hoàn trước bệnh viện.

Việc cấp cứu thành công nhiều bệnh nhân Ngừng tuần hoàn trước bệnh viện là kết quả của việc tiếp cận và sơ cứu bệnh nhân nhanh nhất tại hiện trường và từng bước khẳng định trình độ chuyên môn nhân viên Trung tâm trong điều trị cấp cứu người bệnh nguy kịch. Bởi với ca bệnh nặng, đặc biệt là ca ngừng tuần hoàn, cấp cứu ngoài bệnh viện nếu được kịp thời và chính xác sẽ giúp bệnh nhân giữ “mạng” sống, tránh những biến chứng nặng nề về sức khỏe sau này.

Trong đó có nhiều ca được thực hiện bởi 02 Trạm cấp cứu khu vực Đống Đa và Tây Hồ (vừa mới thành lập tháng 11/2020), điều đó chứng tỏ việc thành lập mở rộng mạng lưới cấp cứu ngoài bệnh viện sẽ góp phần tăng độ bao phủ mạng lưới cấp cứu giúp người dân tiếp cận dịch vụ cấp cứu nhanh hơn, qua đó làm tăng cơ hội sống của bệnh nhân và cung cấp dịch vụ toàn diện cho người bệnh, giải quyết được những khó khăn mặt thời gian và di chuyển, giúp bệnh nhân được cấp cứu kịp thời, giảm thiểu di chứng, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao và tăng cơ hội vàng cho sự sống của bệnh nhân.

Ts.Bs Nguyễn Thành – Giám đốc Trung tâm hi vọng tập thể và cá nhân được khen thưởng sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn là tấm gương sáng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc bệnh nhân.

Call Now Button